Updated at: 31-01-2019 - By: Title

Khi đạt đến cực khoái trong quan hệ tình dục, phụ nữ không chỉ run lên bần bật trong đỉnh cao của sự sung sướng mà trong cơ thể của họ cũng có rất nhiều thay đổi và trải qua những giai đoạn khác nhau.

Giai đoạn đầu tiên, giai đoạn kích thích

Ở giai đoạn này “cô bé’ bắt đầu “ẩm ướt”, trở nên dài và rộng hơn để bắt đầu cho cuộc ân ái. Khi cảm thấy kích thích hơn, âm đạo lại tiết ra nhiều dịch hơn. Lúc này vùng da nơi âm vật cũng thẫm hơn do căng máu “cô bé” cũng bắt đầu phồng ra. Nhịp tim và huyết áp của phụ nữ sẽ tăng lên, thậm chí ở vài người trên cơ thể hay ngực của họ cũng nổi những vùng da đỏ. Đây là những dấu hiệu hết sức bình thường và không có gì tai hại.

Giai đoạn thứ 2, giai đoạn hưng phấn

Ở giai đoạn này toàn bộ các giác quan và cả trí tưởng tượng của phái đẹp đều hòa vào cuộc vui. Dịch âm đạo tiết ra nhiều để bôi trơn cho dương vật tiến vào bên trong. Lúc này có thể cảm nhận được nhịp tim rộn rã hơn, huyết áp cũng tăng hơn, gấp gáp hơn. Lúc này tại âm vật và môi âm hộ trở nên sẫm màu do máu dồn về nhiều hơn. Lúc này bầu ngực cũng trương lên, nhũ hoa cũng cứng hơn trước.

Giai đoạn thứ 3, giai đoạn lên đỉnh

Khi đạt đến đỉnh cao của sự sung sướng, lúc này trong cơ thể của phụ nữ sẽ có sự lưu thông ồ ạt của máu, và sự lưu thông mạnh mẽ đó dẫn đến cảm giác đê mê, các bó cơ trong cơ thể trở nên run rẩy. thành bên trong của âm vật sẽ có bóp từng đợt, rồi sẽ bắn ra một lượng dịch, thường gọi là “tinh dịch của người phụ nữ”. Cực khoái của phái đẹp thường kéo dài hơn so với phái mạnh.

 

Giai đoạn cuối, giai đoạn phục hồi

Lượng máu dồn về “cô bé’ bắt đầu tản ra. Đến giai đoạn này cơ thể của phụ nữ sẽ có những cảm xúc như hạnh phúc, thoải mái hoặc có thể sẽ buồn ngủ. Mỗi người phụ nữ sẽ có những cảm xúc khác nhau.

Rate this post