Updated at: 20-02-2019 - By: Title

Ăn gì để dương vật to lên ? Đó luôn là những câu hỏi luôn luôn gay khó hiểu và thắc mắc lớn của đa phần nam giới hiện nay, những câu trả lời như thế nào mới thật sự chính sát để các quý ông có thể tự tin hơn về kích thước dương vật của mình, sử dụng các loại thực phẩm theo chế độ nào thì mới có thể làm to dương vật tự nhiên. Sau đây sẽ là một số hướng dẫn chế độ dinh dưỡng để nam giới có thể tự tin hơn về ” cậu nhỏ ” của mình, câu trả lời đã được các chuyên gia nghiêng cứu dinh dưỡng hàng đầu thế giới kiểm nghiệm có kết quả và khuyến cáo nên sử dụng cho đàn ông.

Hiện nay tình trạng yếu sinh lý diễn ra ở hầu hết nam giới và trong số đó ngay cả đàn ông cũng không biết là mình đang bị yếu sinh lý, những câu hỏi được đặt ra vô số và để giải đáp chính xát về câu trả lời cần có một một chuyên gia tư vấn giỏi cho từng đối tượng và sau đây là một số trong các nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm ở nam giới và một số các biện pháp khắc phục tình trạng trên hiệu quả nhất, không những là tăng cường khả năng sinh lý tuyệt vời cho đàn ông mà còn làm tăng kích thước dương vật ( cậu nhỏ ) rất đáng kể ngay cả bạn cũng không thể ngờ đến.

Ý Chính

1. NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA YẾU SINH LÝ MÀ NAM GIỚI LÊN BIẾT

Yếu sinh lý ở nam giới có rất nhiều biểu hiện như là: Mau chóng xuất tinh, tình trạng cương cứng không tốt (rối loạn cương dương), kích thước dương vật quá nhỏ không thể đáp ứng nhu cầu tình dục cho đối phương, ấy là những biểu hiện chính của yếu sinh ở đàn ông.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên có rất nhiều như là: Cơ chế sức khỏe, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, suy nghĩ nhiều (stress), do lao động nặng…vv đó là một số nguyên nhân chính dẫn đến sự yếu ớt của đàn ông trong chuyện ấy.

2. NHỮNG THỰC PHẨM TỐT CHO SINH LÝ NAM GIỚI

– Cua biển:

Trong cua biển cho chứa lượng lớn dinh dưỡng cho sức khỏe của con người, với hàm lượng canxi cao và Giàu vitamin nhóm B có tác dụng chóng các nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, giúp khả năng tình dục tốt hơn, độ ham muốn quan hệ gia tăng khi dùng nhiều cua biển trong thực đơn hằng ngày, cua biển chứa khoảng 2 – 8% lượng khoáng nên làm tăng trưởng tế bào mới đặc biệt là nan dương vật ở đàn ông.

– Chuối:

Trong chuối chứa lượng lớn các dưỡng chất cần thiết cho con người như: protein nhiều hơn 4 lần, vitamin A 5 lần và sắt 2 lần, carbohydrate 2 lần, phospho 3 lần, so với các loại hoa quả thông thường khác, công dụng của chuối khá đa dạng như là về tim mạch, trầm cảm, suy giảm trí nhớ, thiếu kali, tốt cho hệ tim mạch vì thế rất tốt cho tình dục, có thể bù đắp 1 lượng lớn các tinh chất để nâng cao sức khỏe cũng như tăng khả  năng quan hệ cho đàn ông.

– Các loại cá cũng như cá hồi:

Cá chứa lượng lớn dinh dưỡng giống như cua biển, các khoáng chất chứa trong cá giúp cơ thể vượt qua mệt mỏi nhanh chóng và phục hồi sức khỏe nhanh hơn, trong cá chứa lượng lướng nước, muối khoáng, vitamin E, A và một số khoáng chất khác rất tốt cho tim mạch và hệ thần kinh, đặc biệt là cảm giác trong tình dục tăng gấp nhiều lần.

– Dâu tây:

Thường được dùng để chữa các bệnh về phổi, tiêu hóa không tốt, tiểu gắt tiểu đau, siêu thận, tác dụng của dinh dưỡng chứa trong dâu tây làm tráng dương bổ thận nên cần thêm vào danh sách liệt kê cho dinh dưỡng hằng ngày cho quý ông.

Đó là danh sách một số trong các loại thực phẩm rất tốt cho nam giới phục hồi khả năng sinh lý tốt hơn, bên cạnh đó các loại thức ăn thường ngày này còn có thể giúp làm tăng kích thước dương vật cho nam đáng kể, khả năng sinh lý tự động phục hồi theo cách tự nhiên nhất không gay hại cho sức khỏe, tinh thần được tốt hơn khá nhiều nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý.

3. CÁCH LÀM TO DƯƠNG VẬT CHO ĐÀN ÔNG NHANH NHẤT

Theo nghiêng cứu nhiều năm liền của viện khoa học sức khỏe thế giới World Health Organization viết tắc WHO thì dương vật cũng có khả năng dản nở như cơ bắp con người vậy nếu tập luyện các bài tập thường xuyên cho dương vật thì có thể làm to và dài dương vật được 4cm tùy theo đối tượng mà có thể phát triển hơn nữa.

Vì thế các chuyên gia hàng đầu đã bỏ công nghiêng cứu và cho ra đời dòng sản phẩm máy tập làm to dương vật cho đàn ông và các dạng viên thực phẩm uống tăng kích thước dương vật, gel bôi làm to dương vật được chiết xuất từ các tinh chất dinh dưỡng chứa trong các loại thực phẩm trên để tăng thêm khả năng hấp thụ khả năng luyện tập cho dương phát triển nhanh nhất, nếu người dùng kết hợp 3 phương pháp trên cùng lúc thì thời gian làm to và dài dương vật sẽ càng nhanh hơn, chỉ sau thời gian ngắn có thể cảm nhận bằng mắt thường.

Rate this post