Updated at: 27-02-2019 - By: Title

Theo một khảo sát của cộng đồng Yahoo Việt Nam cho câu hỏi con gái có thích quan hệ bằng miệng hoặc thô hơn là có thích dùng miệng “mân mê” dương vật của  chàng hay không.

Trong khi cánh mày râu đa phần thích thú với việc “yêu” bằng miệng (oral sex) thì rất nhiều chị em lại lắc đầu nói “không”. Tại sao vậy ? Cùng gaynewswatch làm rõ nhé

Ý Chính

Lý do 1: “Ghê chết đi được”

Chắc chắn đó là lý do mà nhiều chị em nghĩ tới khi chồng đề nghị thử nghiệm kiểu “yêu” mới. Phụ nữ thường không thích có một cái gì khác ngoài “cậu nhỏ” đụng chạm tới “cô bé” của mình. Họ thấy nhột, hoặc thấy như thế là mất vệ sinh và rất kỳ cục.

Thậm chí, họ còn rùng mình với ý nghĩ “tinh binh” của chàng lại đầy trong…miệng.

Lý do 2: Tự ti

Điều này rất đúng với những chị em đã từng bị viêm nhiễm vùng kín trước đây. Cho dù tắm táp và vệ sinh sạch sẽ trước khi “hành sự” nhưng họ vẫn không an tâm khi nghĩ tới “hành sự” bằng miệng. Trong đầu họ sẽ nảy ra vô vàn những thắc mắc như: nhỡ vùng kín vẫn còn mùi hôi, nhỡ mình vệ sinh chưa kỹ.. thì sao?

Lý do 3: “Chuyện đó thật kỳ cục”

Những chị em quen với các tư thế và kiểu “yêu” truyền thống, những người đã quen thụ động sẽ “bật” lại ngay tức thì khi ai đó nhắc tới chuyện “yêu” bằng miệng. Họ cho rằng như thế thật là dâm ô, thậm chí mặc định chỉ những kẻ không ra gì mới có kiểu yêu đó. Phụ nữ Á Đông rất nhiều người có ý nghĩ này.

Lý do 4: “Em không quen”

Viện cớ không quen với kiểu “yêu” mới mẻ, các nàng thường thoái thác. Thực ra lý do không quen cũng chỉ một phần, còn nữa nó vẫn là cái vỏ của những lý do ở trên.

Lý do 5: Sợ lây bệnh

Đây cũng là nguyên nhân khiến chị em e ngại kiểu yêu này. Sự thực, “yêu” bằng miệng không phải bao giờ cũng an toàn cho hai vợ chồng bạn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra điều đó và bạn thực sự lo lắng.
Ngày nay, chuyện “yêu” bằng miệng không còn quá xa lạ. Các chị em cũng nên nắm bắt những điều mới mẻ để thử nghiệm chính mình. Một khi, chồng thích mà bạn hững hờ mãi, anh ấy cũng sẽ cảm thấy không thoải mái. Vậy phải làm sao để “cải tạo” đầu óc về oral sex?

5 cách để cải thiện tình trạng Oral Sex

– Nghĩ rằng “yêu” bằng miệng là chuyện rất bình thường:

“Cô nhỏ” hay “cậu nhỏ” thì cũng như những bộ phận khác của cơ thể, được vệ sinh hàng ngày nên rất sạch sẽ. Oral sex như là một cách để hai bạn đổi “món” và tạo nên niềm hứng khởi cho nhau. Nghĩ tới lợi ích của nó với đời sống vợ chồng, bạn sẽ thấy hào hứng hơn. Hãy thả lỏng cơ thể, vuốt ve nhau một chút, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ bắt đầu dễ dàng và thoải mái. Khi đã quen với kiểu yêu này, chắc chắn bạn sẽ rất thích.

– Không cần phải nuốt “tinh binh”:

Nếu sợ chuyện phải nuốt những “tinh binh” thì không ai bắt bạn làm điều đó cả. Hãy thống nhất trước với chàng trước khi hai bạn bắt đầu để chàng không cảm thấy rằng bạn đang ghê tởm khi phải “yêu” như vậy.

– Vệ sinh sạch sẽ:

Nếu hai người đã vệ sinh vùng kín trước khi “khởi hành” thì hãy đừng ngần ngại. Bạn không cần phải tự ti nếu quá khứ từng bị viêm nhiễm nếu hiện tại, bạn đã khỏi và biết cách làm sạch vùng kín.

– Dùng “áo mưa”:

Sử dụng bao cao su cũng là một trong những cách để vợ chồng bạn có thể “yêu” mà không sợ việc lây nhiễm và cũng giúp bạn cảm thấy đỡ… ghê.

– Quan tâm cảm nhận của nhau:

Cực kỳ quan trọng là việc hai bạn phải biết đối phương cảm thấy thế nào và mong muốn ra sao trong chuyện “yêu” này. Một khi bạn cảm thấy chưa thật sự thoải mái và chưa sẵn sàng thì hãy nói thật với chàng, biết đâu chàng sẽ có cách để bạn dần dần quen với việc này. Không thể “quen” ngay khi bạn chưa bắt đầu và chưa thử được.

Để có đời sống ân ái mặn nồng, luôn luôn cần sự nỗ lực của cả hai bên và đừng ngại ngần chia sẻ cùng nhau.

1.1/5 - (131 votes)