Updated at: 07-03-2019 - By: Title

Lần đầu quan hệ tình dục như một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, tôi hiểu từ nay ta sẽ phải trưởng thành hơn, có trách nhiệm với mối quan hệ hơn.

Cho dù ở tuổi nào và ở đâu, quan hệ tình dục lần đầu vẫn luôn là một kỉ niệm khó quên đối với nữ giới. Mỗi người có một trải nghiệm khác nhau, nhưng họ có một điểm chung đó chính là sau thời khắc trao đi “cái ngàn vàng”, các chị em đã chính thức trưởng thành từ thiếu nữ lên một người phụ nữ có trải nghiệm và kinh nghiệm trong chuyện gối chăn.

Dưới đây là những tâm sự về lần đầu quan hệ tình dục của một số bạn gái trong một cuộc phỏng vấn của tạp chí dành cho nữ giới:

Ý Chính

1. Krista

Tôi và bạn trai yêu nhau đã lâu và chúng tôi quyết định có quan hệ tình dục. Tôi biết rất khó để có thể yêu nhau lâu dài mà không tiến tới “chuyện ấy”. Tôi không cổ súy cũng như bao biện gì cho hành động của bản thân, chỉ đơn giản là muốn chia sẻ, vậy thôi.

Sau khi quan hệ, việc đầu tiên tôi nghĩ đến là phải uống thuốc tránh thai, cho dù trong suốt quá trình ân ái, anh ấy luôn sử dụng bao cao su. Cẩn thận không bao giờ là thừa, chúng tôi yêu nhau, tôi hạnh phúc khi ở bên anh ấy, điều đó là có thật. Nhưng chúng không đủ mạnh để khiến tôi có thể lơ là với nguy cơ mắc các bệnh tình dục và việc mang thai ngoài ý muốn.

Lần đầu quan hệ tình dục như một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mình, tôi hiểu từ nay ta sẽ phải trưởng thành hơn, có trách nhiệm với mối quan hệ hơn, nhưng phải chắc chắn rằng, trước khi yêu và tin tưởng một ai đó, bạn phải tự biết yêu thương và bảo vệ chính bản thân mình. (Krista)

2.Beatrice

Lần đầu quan hệ tình dục của tôi là với cậu bạn thân của mình. Chúng tôi có một buổi tụ tập nhóm, và trong giây phút mất kiểm soát điều đó đã xảy ra. Thật may là chúng tôi có sử dụng bao cao su. Cậu ta là một người tốt và tôi tin tưởng cậu ấy, nhưng chúng tôi lảng tránh và không nhắc lại với nhau về chuyện ấy ở những lần gặp sau. Bạn biết mà, dù gì đó cũng là một tình huống khó xử. (Beatrice)

 

3Kelsy

Tôi để mất lần đầu quan hệ tình dục vào năm 14 tuổi, bị một người bạn của anh trai tôi cướp mất. Máu chảy đỏ xuống ga giường. Hiện nay tôi đã 22 tuổi nhưng kí ức kinh khủng đó vẫn chưa bao giờ thôi ám ảnh trong tâm trí. (Kelsy)

4Chloe

Năm 19 tuổi, tôi đã bị lũ bạn cùng chơi thuyết phục rằng mình là người cuối cùng vẫn còn là trinh nữ trong lớp học vốn ít ỏi này. Thử tưởng tượng mà xem, việc bạn chưa quan hệ tình dục với ai bị chúng bạn đem ra bàn tán và cười cợt trong mỗi giờ chơi, lũ con trai dè bỉu và cho rằng tôi đang giả vờ thánh thiện. Bọn con gái lại mỉa mai tại tôi quá xấu xí nên không thể có nổi một người để làm “chuyện đó” trước năm 20 tuổi.

Đến bây giờ tôi mới nhận ra dè bỉu như vậy cũng là một loại bạo lực học đường. Đáng lẽ ra tôi nên có chính kiến của riêng mình, nên để dành việc đó cho người mà tôi thực sự yêu thương, mặc kệ cho lũ bạn xung quanh đã có người dà dặn kinh nghiệm về chuyện ấy. Thật tiếc, là tôi đã bị dao động và trao thân cho một cậu bạn đẹp trai trong lớp, như một đòn trả đũa rằng “Ê, tôi thừa độ xinh đẹp để vui vẻ với cậu ta, và tôi bình thường như bao người khác”. Cho đến tận bây giờ, khi đã lập gia đình và chuẩn bị có con, tôi vẫn thấy hối hận và muốn xin lỗi bản thân vì những năm tháng bồng bột ấy. (Chloe)

5Kaylei

Khi ấy tôi 15 tuổi và bạn trai tôi mới 17, còn quá sớm cho chuyện đó. Vậy mà tôi đã lần đầu quan hệ tình dục với anh ấy chỉ sau 3 tháng hẹn hò. Chúng ta đổ lỗi là do mình dậy thì sớm chăng? (Cười). Và sau lần kỉ niệm đó, vài tuần sau anh ta đá tôi không thương tiếc theo một cô nàng khác. À này người yêu cũ, nếu anh đọc được dòng này thì hãy nhớ, tôi là kẻ thù dai vô cùng đấy. (Kaylei)

6Shannon

Tôi không có gì để nói nhiều, chỉ biết rằng đó là một trải nhiệm vô cùng đau đớn, vâng, VÔ CÙNG ĐAU ĐỚN. ( Shannon)

7Alice

Tôi luôn nghĩ rằng mình sẽ giữ gìn trinh tiết cho đến khi kết hôn, và rất ngại ngùng mỗi khi ai đó nhắc về chuyện ấy. Có thể các bạn sẽ đánh giá tôi là một người cổ hủ, vâng, chính bản thân tôi cũng thấy vậy. 26 tuổi tôi lấy chồng, không kinh nghiệm chăn gối, không tò mò, chưa một lần xem phim nóng, tôi lơ ngơ như một cô bé mới dậy thì. Và không biết nên vui hay nên buồn, đêm tân hôn cũng là lần đầu quan hệ tình dục của ông xã. Cả hai loay hoay cả giờ đồng hồ vẫn không thể nào cho “cô bé” lẫn “cậu bé” đoàn tụ với nhau. Khi đã quá mệt mỏi, chồng tôi vật ra ngủ để mình tôi vừa mệt vừa tức. Đến tận 1 tháng sau kết hôn, chúng tôi mới có được một lần quan hệ suôn sẻ, nhờ cả hai đã tích cực đi dò hỏi kinh nghiệm người đi trước lẫn cả kiến thức trên internet, thậm chí là phim đen. (Alice)

8An

Chuyện đó, năm tôi 21, tôi quyết định dành lần đầu tiên cho mối tình ba năm. Hơi hụt hẫng một chút vì có vẻ anh ấy rất chuyên nghiệp trong chuyện này, với tôi là lần đầu nhưng anh ấy thì không, dù sao anh ấy cũng hơn tôi những 6 tuổi cơ mà. Nhưng bù lại, tôi nghĩ mặt tích cực của việc dành lần đầu tiên cho người từng trải, đó chính là anh ấy có đủ kinh nghiệm để nhẹ nhàng và từ tốn với bạn, nên lần đầu của tôi diễn ra khá nhẹ nhàng và không có quá nhiều đau đớn như mọi người vẫn đồn thổi. (An)

9Amanda

Thật vô cùng ngu ngốc khi tin rằng việc trao cho ai đó cái “màng trinh” sẽ là hành động chứng tỏ bạn yêu anh ta thật nhiều. Gã người yêu cũ của tôi đã nằng nặc đòi tôi ngủ với hắn để minh chứng rằng em cũng yêu anh. Hắn cố thuyết phục tôi chỉ có ngủ với nhau mới giữ được nhau mãi mãi. Nhẹ nhàng không được, gã quay ra đe dọa sẽ bỏ tôi nếu không chịu “trao thân”. Và khốn nạn thay, ngay sau “cuộc vui”, anh ta tỉnh bơ hỏi tôi “Sao em không hề ra máu như bao người khác?” và ngay hôm sau, điện thoại của anh ta, tôi không bao giờ liên lạc được nữa. (Amanda)

10Jane

Thực ra, có hơi xấu hổ, nhưng phải thú nhận rằng tôi không thể nhớ được mình đã trao lần đầu tiên của đời con gái cho ai. Chỉ biết rằng đó là một buổi cắm trại của trường, chúng tôi đã uống rất say, và khi tỉnh dậy trong phòng, tôi nhận ra chỉ còn lại mình tôi và một vệt màu đỏ tươi trên tấm ga giường. (Jane)

Rate this post